NOXH Long Vân Residence Quy Nhơn

Long Vân Residences giảm áp lực thanh toán cho người mua nhà.


Dù đang rất bức thiết về nhà ở, nhưng số tiền tích lũy chưa đủ, cũng không dám vay nhân hàng vì sợ áp lực trả nợ đang là tâm lý chung hiện nay của không ít người. Với dự án Nhà ở xã hội Long Vân (Khu đô thị Long Vân Residences), những nỗi lo này sẽ được giải quyết thông qua các chính sách, ưu đãi thiết thực của chủ đầu tư.


Giải pháp tài chính tối ưu:


Để ký được hợp đồng mua bán nhà, chủ đầu tư các dự án thường yêu cầu người mua thanh toán trước 20 - 30% giá trị. Thêm vào đó, người mua cần đóng tiền theo tiến độ xây dựng dự án và trả lãi ngân hàng mỗi tháng.


Trong thời điểm kinh tế và việc làm khó khăn khiến thu nhập của người lao động giảm như hiện nay, nếu không có chính sách thanh toán tốt, khoản tiền mua nhà dễ trở thành áp lực với nhiều người, đặc biệt người có thu nhập thấp.


Tuy nhiên, dự án Khu đô thị Long Vân Residences tại TP Quy Nhơn, do Công ty TNHH Hai thành viên LICOGI13 Thuận Phước hợp tác với Navi Property đầu tư và phát triển, đã có những giải pháp tài chính tối ưu nhằm giảm áp lực cho khách hàng mua nhà tại dự án.


Trong đó, đối với khu nhà liền kề của dự án, khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ thuê lại nhà trong vòng 5 năm. Khách hàng cũng được hỗ trợ tiền cho thuê trừ ngay vào giá sản phẩm đã niêm yết, tùy vào phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Thời gian thuê lại ngay sau khi chủ đầu tư hoàn thành nghiệm thu và được cấp giấy chứng nhận cho từng lô đất.


Cụ thể: Với phương thức thanh toán 50%, khách hàng được hỗ trợ trả trước 1 năm tiền thuê lại; thanh toán 70% khách hàng được hỗ trợ trả trước 2,5 năm tiền thuê lại; 95% khách hàng được hỗ trợ trả trước 5 năm tiền thuê lại. Sau thời gian thuê lại, khách hàng được tiếp tục cho thuê.

Khách hàng vay mua nhà ở xã hội dự án Long Vân tại TP Quy Nhơn có thời hạn đến 25 năm.


Ngoài ra, Navi Property còn có nhiều chính sách tri ân khách hàng đã mua ít nhất 1 sản phẩm bất động sản tại các dự án của Navi Property phân phối và phát triển, cùng nhiều phần quà giá trị tương ứng mỗi giao dịch thành công.


Bên cạnh đó, khách hàng mua sản phẩm tại dự án Long Vân Residences sẽ được hỗ trợ vay từ ngân hàng thương mại Bảo Việt Chi Nhánh Đà Nẵng với phương thức trả nợ hàng tháng, hoặc thanh toán 3 tháng/lần với lãi suất ưu đãi.


Đại diện Navi Property cho biết, thời gian cho khách hàng vay để mua bất động sản tại dự án Long Vân Residences có thời gian đến 25 năm. Tài sản đảm bảo từ chính bất động sản mua, hoặc bất động sản khác đã có giấy chứng nhận, hoặc quyền tài sản phát sinh từ hợp đồng mua bán các bất động sản chủ đầu tư đã ký hợp đồng hợp tác với Bảo Việt Bank.


Đầy đủ pháp lý, không lo chậm tiến độ


Một trong những nỗi lo lớn của người mua nhà hiện nay chính là tiến độ xây dựng và pháp lý của dự án. Hiện nay, một số dự án dù người mua đã đóng tiền đầy đủ theo tiến độ nhưng dự án vẫn cầm chừng.


Thậm chí, nhiều dự án “Án binh bất động” trong nhiều năm do vướng pháp lý, chủ đầu tư sử dụng vốn không đúng mục đích, chiếm dụng vốn trái phép, khiến người mua nhà như ngồi trên đống lửa. Tuy nhiên, nếu chọn Long Vân Residences khách hàng có thể gạt đi nỗi lo này, bởi dự án đã đầy đủ pháp lý.


Dự án Khu đô thị Long Vân Residences tọa lạc tại phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 1.500 tỷ đồng, sẽ được khởi công xây dựng vào quý I/2024 với quy mô 2ha, do Navi Propety triển khai thực hiện. Dự án gồm 2 tòa chung cư với khoảng 838 căn hộ nhà ở xã hội và 48 lô đất nhà ở liền kề, dân số dự kiến 2.000 người.


Khu đô thị Long Vân Residences được xác định là một trong những dự án trọng điểm của Navi Property trong năm 2024, với mục tiêu cung cấp nơi an cư bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư. Với quy mô và vốn đầu tư lớn, dự án được kỳ vọng mang lại nhiều tích cực cho sự phát triển của địa phương.


Theo Quyết định phê duyệt Chủ trương đầu tư của UBND tỉnh Bình Định, các căn chung cư tại dự án Long Vân Residences có diện tích từ 44 - 77m2/căn và các lô đất nhà ở liền kề có diện tích từ 64 - 157m2 được xây dựng theo thiết kết thống nhất cho toàn bộ dãy nhà.


Đặc biệt, hệ thống hạ tầng xã hội, kỹ thuật của dự án Khu đô thị Long Vân Residences được đầu tư xây dựng hiện đại, đồng bộ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cư dân sinh sống tại đây.


Với những giải pháp thiết thực từ chủ đầu tư dự án Khu đô thị Long Vân Residences, không chỉ tháo gỡ “nút thắt” về nỗi lo mua nhà của nhiều người, mà còn là một suất đầu tư sáng giá trên thị trường bất động sản hiện nay.


Thành phố Quy Nhơn được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan đẹp và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, thu hút lượng lớn du khách mỗi năm. Với bờ biển dài 72km, Quy Nhơn được bình chọn một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á và là thành phố du lịch sạch của Đông Nam Á.


Với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế như hiện nay, Quy Nhơn đang ngày càng thu hút đông đảo cư dân từ các nơi đến lập nghiệp, đã đặt ra nhu cầu về cư trú. Do đó, các dự án nhà ở xã hội sẽ trở nên cấp thiết trong những năm tới khi quỹ đất đô thị không còn nhiều. 

Theo (Hà My - Báo tuổi trẻ thủ đô)